Tặng độc giả 2 tài liệu miễn phí:

  • 7 bí mật thành công của tỷ phú Warren Buffett
  • 12 bí quyết đầu tư chứng khoán của Adam Khoo

Đăng ký nhận tài liệu này qua Email bằng cách bấm vào hình bên dưới :

TaiLieu-WarrenBuffett-AdamKhoo

Tỷ phú Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư giàu nhất thế giới, với khối tài sản không ngừng tăng lên từng ngày. Cách làm giàu của tỷ phú Warren Buffett khiến cả thế giới nể phục. Vậy Buffett đã kiếm tiền bằng cách nào ?

Niềm đam mê làm giàu của Warrenn Buffett

Năm 1941, khi còn là một đứa trẻ, Buffett đã tuyến bố rằng: Tôi sẽ trở thành triệu phú vào năm 35 tuổi.   Và đến năm 35 tuổi, mọi chuyện xảy ra đúng với những gì Buffett tuyên bố.

Tại một bữa tiệc tối có Buffett tham dự, có người hỏi: “Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của ông là gì?” – Buffett trả lời: “Tập trung vào mục tiêu”.

Một vị khách khác cũng bình luận thêm: “Bill Gates là người Mỹ duy nhất giàu hơn Buffett.”

[divider style=”solid” top=”20″ bottom=”20″]

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi, là giám đốc của 7 công ty tư nhân và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất Singapore và trong khu vực như: Bí quyết tay trắng thành triệu phú, Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, Tôi tài giỏi – bạn cũng thế…

Ngoài ra, ông còn là thành viên của YPO (Singapore Chapter of the Young President’s Organization), tổ chức bao gồm các thành viên là các giám đốc có tuổi đời dưới 50 và doanh thu hàng năm trên 9 triệu USD.

Khi được hỏi về nhận định của ông đối với Thị trường Chứng khoán Việt Nam, Adam Khoo cho rằng:

“Những thị trường mới nổi như Việt Nam là rất có tiềm năng với xu hướng dài hạn là tăng điểm. Tỷ lệ lạm phát cao (so với các thị trường phát triển), dân số tăng, nền kinh tế đang phát triển … là những nhân tố hỗ trợ thị trường trong dài hạn. Điều này trái ngược hoàn toàn với Nhật Bản – nơi có thị trường chứng khoán giảm điểm trong suốt 20 năm qua bởi giảm phát kéo dài và dân số bị co hẹp.” – ADAM KHOO

Adam Khoo nhấn mạnh:

“Nhà đầu tư không được coi đầu tư cổ phiếu là một canh bạc mà phải đầu tư một cách có chiến lược rõ ràng.”

 

Akira Lê