Nghĩ lớn để thành công – Download sách hay miễn phí Tải PDF

30162[1]Download Ebook miễn phí PDF, PRC, EPUB. Xem FULL, Đọc online, Tải Sách Hay, Sách nói MP3, Sách Điện Tử cho Máy Tính, Điện Thoại, Máy Tính Bảng. Ebook là gì ?

Tên sách : Nghĩ lớn để thành công
Tác giả : Donald J.Trump
Thể loại : Làm giàu

SachEbook.com – Huyền My trân trọng giới thiệu tới bạn quyển sách rất hay “Nghĩ lớn để thành công” – tác giả chính là tấm gương sống về những người có khả năng suy nghĩ lớn và biết được khi nào nên kiên quyết bảo vệ đến cùng quan điểm của mình – bất chấp những lời chỉ trích hoặc phản đối từ người khác – để đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Bạn muốn giàu, hãy biết nghĩ lớn như Donald Trump! Đó là bài học quí giá nhất mà tôi đã học được từ cuốn sách. “Nghĩ lớn để thành công” có thể được xem là cuốn nhật kí, hay là cuốn cẩm nang thành công của Trump- ông trùm trong tất cả các ông trùm. Nó giúp tôi hiểu hơn về bộ mặt thật của kinh doanh với những lường lọc, xảo trá, nó dạy tôi cách ứng phó trước những tình huống bất lợi trong cuộc sống, nó làm tôi nhận ra khuyết điểm lớn nhất của mình: chỉ biết nghĩ nhỏ, nghĩ những cái tầm thường.. để từ đó khắc phục và sửa chữa. Nhưng quan trọng nhất là nó đã tạo động lực sống, cho tôi quyết tâm làm giàu. Thật sự tôi đã cảm thấy nhiệt huyết muốn làm giàu sục sôi trong tứng mạch máu khi tôi đọc sách. Tứng câu tứng chữ của Donald trump như khai sáng con người tôi.Donald Trump quả là một nhà văn tuyệt vời. – Le Thi My Trinh (Khánh Hoà)

Suy nghĩ lớn là một phương châm mà Donnald J. Trump đã theo đuổi từ những ngày còn rất trẻ, và nó đã được chứng minh là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Bill Zanker cũng cùng chung quan điểm đó với và những thành tựu anh ấy đạt được chính là minh chứng.

Có lẽ ai ai cũng biết đến Trump, ông trùm siêu tỉ phú của Mỹ, từ 2 bàn tay trắng nhưng nhờ vào năng lực của mình mà ông đã trở thành một doanh nhân thành đạt và giàu có trên toàn thế giới.. Vậy đâu là bí quyết đã giúp ông đạt được những điều đó? Chúng ta hãy cùng xem những chia sẽ của ông trong cuốn Nghĩ lớn để thành công thì sẽ hiểu.
Ông là một người biết nghĩ lớn, nghĩ lớn ở đây không phải là nghĩ tới những điều xa vời những ước vọng quá cao xa mà nghĩ lớn chính là những động lực để thúc đẩy chúng ta phải đạt được những gì mình muốn. Một cuốn sách hay để đọc 🙂 – Ha Phuong (Cần Thơ)

Việc cùng nhau viết Nghĩ lớn để thành công cũng là một trải nghiệm “cùng nhau thành công” đối với cả Bill Zanker và Donnald J. Trump. Hy vọng rằng bạn sẽ không chỉ thích thú với những thành quả họ đã đạt được mà còn đúc kết kinh nghiệm cho chính mình từ những điều đó.

Và cuối cùng đừng quên chia sẻ https://sachebook.com/ lên facebook cho nhiều người đọc bạn nhé.

Akira Lê

Comments

Liên hệ AKIRA để được hỗ trợ