Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – PDF Download sách hay miễn phí

bia-bi-quyet-gay-dung-co-nghiep-bac-ty[1]

Download Ebook miễn phí PDF, PRC, EPUB. Xem FULL, Đọc online, Tải Sách Hay, Sách nói MP3, Sách Điện Tử cho Máy Tính, Điện Thoại, Máy Tính Bảng. Ebook là gì ?

Tên sách : Bí quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ
Tác giả : Adam Khoo
Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy – Trương Việt Hương
Thể loại : Làm giàu

SachEbook.com – Huyền My trân trọng giới thiệu tới bạn quyển sách rất hay “ Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, Biến ý tưởng kinh doanh thành cơ hội bạc tỷ trong vòng 18 tháng”.

“Khác với bí quyết tay trắng thành triệu phú, cuốn sách này Adam Khoo đề cập tới việc xây dựng công ty.Tất cả những gì liên quan tới việc thành lập công ty, doanh nghiệp đều được tác giả Adam Khoo chia sẻ rất tỉ mỉ và cặn kẽ trong sách từ việc lập kế hoạch, vay vốn cho tới báo cáo tài chính,…Ngoài ra khi đọc cuốn sách tôi còn được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để khởi nghiệp và gầy dựng công ty trên chính đôi tay của mình.Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những ai đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh.” – Trương Văn Đức (Ðà Nẵng)

Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ vẫn chưa giàu? Thậm chí có những người thừa hưởng gia sản hàng triệu đô của cha mẹ, có những người thu nhập hàng tháng lên tới 10.000 đô la, thế mà họ vẫn chẳng khá giả được bao lâu. SachEbook.com

Thực tế lại có những người không hề sở hữu tấm bằng đại học, cha mẹ họ không để lại cho họ bất cứ tài sản gì, thậm chí xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Đây là một cuốn sách chỉ giành cho những ai muốn có một doanh nghiệp hàng triệu đô và mong muốn phát triển doanh của mình lên một tầm cao mới.

“Một quyển sách hay dành cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp và xây dựng một cơ nghiệp bạc tỷ. Khi bạn đã chọn hoặc chuẩn bị chọn mua cuốn sách này có lẽ đã biết qua Adam Khoo, chắc rằng bạn đã có có một mong muốn tột cùng là thành công trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ chỉ bạn từng chút từng chút một và bạn chỉ việc ứng dụng các phương pháp học được ngay lập tức với một sự sáng tạo không ngừng.”Chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ và khó khăn hơn nếu trước đó ta đã đạt được một số thành công nhất định”. Cuốn sách chỉ thực sự bổ ích khi bạn xem đi xem lại nhiều lần và ứng dụng những gì học được. Còn không, chắc hẵn bạn sẽ quẵng cuốn sách lên kệ sách đợi đến lúc cần thiết mới lấy ra đọc thì có thể đã trễ.Bởi vậy,hãy đọc và áp dụng triệt để nếu bạn thực sự muốn trở thành Tỉ Phú !” – Dương Đình Đức Anh (Hà Nội)

Quyển sách này được viết bởi Adam Khoo một trong 25 triệu phú trẻ tuổi thành công nhất tại Singapore đồng thời là tác giả của bộ sách nổi tiếng ở việt nam “ Tôi tài giỏi bạn cũng thế” “Con cái chúng ta đều giỏi”

“Một quyển sách cực kì cực kì cực kì hay, đặc biệt cực kì hữu dụng với những doanh nhân Việt Nam đam mê kinh doanh muốn mở công ty.Trong cuốn sách không chỉ là những kiến thức mới mẻ mà còn là những trải nghiệm và kinh nghiệm được Adam Khoo trả bằng mồ hôi và nước mắt mới có được.Tất cả những tinh hoa đó được cô đọng trong cuốn sách này!!!!Hơn nữa cách viết và bố cục sách lại rất dễ hiểu và sinh động khiến những người gần như “mù kinh doanh” cũng có thể thấm nhuần được nội dung. Mình nghĩ những bạn trẻ nào mơ ước muốn thành doanh nhân thì nhất định nhất định nhất định phải đọc cuốn sách này và “gối đầu giường” .” – Nguyễn Trung Anh (Tp HCM)

Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách này:

 • Áp dụng những thói quen của những doanh nhân triệu phú để thành công nhanh hơn
 • Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo
 • Xây dựng quy trình hóa công ty để giảm thiểu cho người lãnh đạo
 • Suy nghĩ và hành động như một triệu phú đô la.
 • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu.
 • Hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực.
 • Xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.
 • 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng.
 • Tăng doanh số thông qua các phương pháp bán hàng đơn giản nhưng hiệu quả
 • Tuyển chọn đội ngũ nhân lực nhiệt tình, và có trách nhiệm trong công việc
 • Quản lý tài chính một cách bài bản
 • Phát triển công ty không ngừng

Chúng tôi hi vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách TUYỆT VỜI này sẽ giúp bạn thành công trong con đường xây dựng sự nghiệp của mình. SachEbook.com

“Mình đọc cuốn này sau khi đọc xong cuốn “bí quyết tay trắng trở thành triệu phú”. Thật không biết nói gì hơn, quá tuyệt vời. Nhất là trong thời buổi kinh tế đang khó khăn, việc tìm kiếm phương pháp để ứng dụng những gì đã học lại càng trở nên cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu áp dụng nghiêm túc những hướng dẫn và làm bài tập trong sách. Thực sự, tất cả những cuốn sách của Adam Khoo và TGM đều rất hay!” Nguyễn Thùy (Đồng Nai)

Và cuối cùng đừng quên chia sẻ https://sachebook.com/ lên facebook cho nhiều người đọc bạn nhé.

Akira Lê

Comments

Liên hệ AKIRA để được hỗ trợ