22 quy luật bất biến trong Marketing – Download sách miễn phí PDF

22_quy_luat_marketing_1-214x300[1]Download Ebook miễn phí PDF, PRC, EPUB. Xem FULL, Đọc online, Tải Sách Hay, Sách nói MP3, Sách Điện Tử cho Máy Tính, Điện Thoại, Máy Tính Bảng. Ebook là gì ?

Tên sách : 22 quy luật bất biến trong Marketing
Tác giả : Jack Trout, Al Ries
Dịch giả: Lê Khánh Vy
Thể loại : Làm giàu

SachEbook.com – Huyền My trân trọng giới thiệu tới bạn quyển sách rất hay “22 quy luật bất biến trong Marketing”, là một trong những cuốn sách hay nên đọc không thể thiếu cho những ai đang kinh doanh. SachEbook.com

“22 quy luật bất biến trong Marketing” là cuốn sách thực sự hữu ích. Nó là cuốn sách kinh tế đầu tiên (trong những sách kinh tế mình đã đọc) mà mình thấy hứng thú, hấp dẫn khi đọc. Bởi vì nó không chỉ đưa ra các lý thuyết suông (bạn phải làm thế này, thế này…) mà nó còn đưa ra các dẫn chứng cụ thể của các thành công và thất bại trong hoạch định chiến lược marketing của các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Cách viết súc tích, dễ hiểu, hấp dẫn người đoc, không khô khan, và cung cấp những kiến thức căn bản và bổ ích trong lĩnh vực marketing. Nếu muốn tìm hiểu về marketing, mình nghĩ các bạn nên đọc quyển này! – Phan Anh (Tp Hồ Chí Minh)

Al Ries là nhà chiến lược marketing nổi tiếng, tác giả nhiều sách bán chạy nhất về marketing. Ông từng lãnh đạo Công ty Trout & Ries và là chuyên tư vấn chiến lược marketing cho các công ty danh tiếng trên thế giới. Jack Trout là Chủ tịch Công ty Trout & Partner, chuyên về lĩnh vực marketing, đã từng làm việc cho các tập đoàn AT&T, IBM, Burger King…

Một chương trình marketing hiệu quả không phải chỉ cần được lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn hỗ trợ tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những quy luật marketing phù hợp.

Quyển sách Marketing đầu tiên tôi đọc. Không dạy tôi những kĩ năng làm marketing nhưng dạy tôi những cách thức để tồn tại và phát triển kinh doanh trong một thế giới đầy rẫy sự cạnh tranh từ vô số thương hiệu.
“Marketing là cuộc chiến về nhận thức” là câu nói mà tôi sẽ luôn luôn nhớ sau khi đọc hết quyển sách này, những ví dụ kinh điển, thực tế nhất được Al Ries – jack Trout trình bày và phân tích rất dễ hiểu, làm sáng tỏ vấn đề mà các quy luật đặt ra.
Dù làm kinh doanh nói chung hay marketing nói riêng, những quy luật này hoàn toàn có giá trị rất cao, đọc và liên tưởng đến những tình huống ngoài đời mà chính chúng ta gặp phải hằng ngày, sẽ thấy rằng những quy luật này đúng là những quy luật bất biến.
1 Quyển sách tuyệt vời !!!! –  Nguyễn Đức Thuận (Tp Hồ Chí Minh)

Kế hoạch marketing hoàn hảo của bạn có thể không đem lại kết quả như mong muốn bởi bạn không tuân theo một quy luật marketing nào đó. SachEbook.com

Đôi khi chỉ cần một sai lầm, một nước cờ thiếu chính xác, bạn đã để vuột mất nhiều cơ hội thành công, thậm chícái giá phải trả là rất đắt. Cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing này sẽ hướng dẫn bạn cách tránh những sai lầm ngay từ giai đoạn đầu tiên lên kế hoạch marketing. Đây là những quy luật cơ bản có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại trong công việc kinh doanh của bạn.

Quyển sách này tuy mỏng (chỉ có 184 trang) nhưng nội dung trong nó thì không mỏng chút nào. Nội dung trong sách là tâm huyết của hai đồng tác giả trong quá trình họ trải nghiệm ở môi trường khắc nghiệt của Marketing. 22 định luật bất biến trong Marketing cho chúng ta một định hướng hoàn toàn mới với những kiến thức đã học trong nhà trường. Những quy luật này đã mang lại cho cá nhân tôi những điểm số cao trong kỳ thi các môn Marketing và tôi hoàn toàn tin tưởng vào nó. Một quyển sách tôi rất ưa thích mặc dù trông vẻ bề ngoài nó chẳng có gì đặc sắc. – Trương Văn Đức (Ðà Nẵng)

Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế kinh doanh. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt và vận dụng. Chỉ cần bạn tiếp thu chúng với sự cởi mở, linh động và nhạy bén của riêng bạn, kết quả đạt được chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. First News

Và cuối cùng đừng quên chia sẻ https://sachebook.com/ lên facebook cho nhiều người đọc bạn nhé.

Akira Lê

Comments

Liên hệ AKIRA để được hỗ trợ